Chào mừng bạn đến cổng thông tin điện tử xã Duy Phú huyện Duy Xuyên

 
Search
TRA CỨU VĂN BẢN

Chi tiết tin

UBND xã Duy Phú Tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
Người đăng: K.Nga .Ngày đăng: 15/09/2020 .Lượt xem: 147 lượt.
Chiều ngày 11/9/2020, UBND xã Duy Phú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị còn có các đ/c là thành viên Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã năm 2020.

Tại Hội nghị, Bộ phận VP-TK xã báo cáo tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Nhìn chung, năm 2019 bão, lụt không xảy ra trên địa bàn xã nên không có thiệt hại xảy ra. Do vậy, công tác chuẩn bị ứng phó với thiên tai ở các ngành và các thôn khá chu đáo và chặt chẽ nhằm chủ động hoàn toàn khi có thiên tai xảy ra.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Lê – Bí thư Đảng ủy xã yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể, các thành viên Ban chỉ huy PCTT&TKCN từ xã đến thôn cần phát huy vai trò trách nhiệm của mình trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị các cấp về công tác PCTT&TKCN, giảm nhẹ thiên tai năm 2020; đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền tới mọi người dân về Luật phòng chống thiên tai; tiếp tục theo dõi diễn biến thời tiết; chủ động phối hợp, tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc việc xây dựng và thực hiện các phương án, kế hoạch phòng tránh, đối phó với lụt, bão, giảm nhẹ thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; thực hiện hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” khi có thiên tai xảy ra; sẵn sàng các phương án bảo vệ công trình, tính mạng và tài sản của Nhân dân.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – Chủ tịch UBND xã đề nghị các ngành từ xã đến thôn bám sát Phương án tuyên truyền đến mọi người dân chủ động thực hiện tốt công tác ứng phó khi có thiên tai xảy ra trên địa bàn xã.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
UBND xã Duy Phú phối hợp với Phòng VHTT huyện tổ chức tập huấn phần mềm Qoffice cho cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách
Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi xã Duy Phú lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026
Các tin cũ hơn:
Hội Người cao tuổi xã Duy Phú tổ chức mừng thọ cho 61 cụ năm 2019
Công tác phối hợp và giữ gìn Di sản văn hóa thể giới Mỹ Sơn trong 20 năm qua của cán bộ và nhân dân xã duy phú
Đoàn thanh niên – Ban công an xã Duy Phú: Tổ chức trại tập huấn chủ đề “Âm vang tháng 8”
Nay đã thay đổi
Tập huấn công tác thông tin truyền thông cho cán bộ truyền thanh cơ sở
Khởi nghiệp từ nông nghiệp
Duy Xuyên tổ chức diễn đàn tư duy khởi ngihệp sáng tạo
Ra mắt câu lạc bộ khởi nghiệp sáng tạo huyện Duy Xuyên

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ DUY PHÚ
Địa chỉ: Xã Duy Phú - Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

000062182