Chào mừng bạn đến cổng thông tin điện tử xã Duy Phú huyện Duy Xuyên

 
Search
TRA CỨU VĂN BẢN

Chi tiết tin

Xã Duy Phú tổng kết công tác PCTT-TKCN năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Người đăng: Thanh Vũ .Ngày đăng: 08/09/2021 .Lượt xem: 157 lượt.
Xã Duy Phú tổng kết công tác PCTT-TKCN năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 31/8/2021, UBND xã Duy Phú triển khai họp tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn  năm 2020, triển khai phương án, nhiệm vụ năm 2021

Năm 2020 trên địa bàn xã Duy Phú chịu sự ảnh hưởng của  bão,lũ, áp thấp nhiệt đới, gây mưa lớn, sạt lỡ đất hậu quả nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân nhất là vỡ đập hóc bầu tại thôn Mỹ Sơn gây thiệt hại đến hoa màu và tài sản của người dân tổ Mỹ Sơn. Tổng thiệt hại trên địa bàn xã trong năm 2020 ước tính gần 6,5 tỉ đồng. Do vậy,để chủ động trong công tác PCTT- TKCN trong thời gian đến UBND xã thành lập BCĐ gồm 30 đ/c , đ/c Nguyễn ngọc tiến CT UBND xã làm trưởng Ban . Nhiệm vụ của từng đồng chí được phân công đứng điểm từng thôn,và phụ trách từng nhiệm vụ do trưởng ban phân công,  báo cáo tình hình diển biến của bão , lũ , xử lý kịp thời khi có bão lũ tránh trường hợp xấu nhất xảy ra trong nhân dân .
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Lê – Bí thư Đảng ủy xã yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể, các thành viên Ban chỉ huy PCTT&TKCN từ xã đến thôn cần phát huy vai trò trách nhiệm của mình trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị các cấp về công tác PCTT&TKCN, giảm nhẹ thiên tai năm 2021; Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền tới mọi người dân về diển biến của bão lũ; tiếp tục theo dõi diễn biến thời tiết; chủ động phối hợp, tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc việc xây dựng và thực hiện các phương án, kế hoạch phòng tránh, đối phó với lụt, bão, giảm nhẹ thiên tai và tìm kiếm cứu nạn khắc phục hậu quả sau bão; thực hiện hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” khi có thiên tai xảy ra; sẵn sàng có phương án bảo vệ công trình, tính mạng và tài sản của Nhân dân.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bê tông hóa đường Chùa An Hòa - Gò Rang
Các tin cũ hơn:
Dịch tả lợn Châu Phi diễn biến phức tạp
Trồng rau công nghệ cao tại Duy Xuyên cho hiệu quả kinh tế rõ rệt
Khám khá từ nuôi bò thâm canh
Cải tạo ruộng ngập để trồng sen
Phát hiện ổ dịch tả lợn Châu Phi tại xã Duy Trung

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ DUY PHÚ
Địa chỉ: Xã Duy Phú - Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

000062166